มองสิคนใดกันแน่กลับมา!เวนเกอร์โชว์เด็ดเตะลูกหนัง

มองสิคนไหนกลับมา!เวนเกอร์โชว์เด็ดเตะลูกหนัง
ดูสิใครกลับมา!เวนเกอร์โชว์เด็ดเตะลูกหนัง
จากไปนานนึกถึงไหมแฟนคลับ? อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานผู้จัดการทีมฟุตบอล "ไอ้ปืนใหญ่" รับรองยังไม่แก่เกินแกง ออกแรงเตะลูกหนังโชว์สะเด่าในเมืองน้ำหอมข้างหลังยังไม่มีงานทำแถมท่าทีแฮปปี้ดีพร้อม
อาร์แซน เวนเกอร์ สมัยก่อนผู้จัดการทีมฟุตบอล อาร์เซน่อล หวนกลับสู่สนามฟุตบอลอีกที ด้วยการใส่สตั๊ดลงเตะในศึกลูกหนังการบุญนึกถึง อัลโด พลาตำหนินี่ พ่อของมิเชล พลาว่ากล่าวนี่ ตำนานผู้นำกองทัพกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส เพื่อหาเงินช่วยเหลือเด็กๆที่ป่วย เมื่อวันจันทร์ที่ 24 เดือนกันยายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่สนามเปิดใหม่ซึ่งตั้งชื่อตาม พลาว่ากล่าวนี่ ผู้บิดา ในเมืองน็องซี ประเทศฝรั่งเศส

เวนเกอร์ วัย 68 ปี ยังคงมิได้กลับมาคุมกลุ่มข้างสนามอีกเลย คราวหลังล่ำลา "ไอ้ปืนใหญ่" เมื่อจบฤดูก่อนหน้านี้ สิริรวมแล้วนั่งแท่นผู้จัดการทีมกลุ่มดังกรุงลอนดอนทางเหนือนานถึง 22 ปี ถึงแม้ว่ามีข่าวสารเชื่อมโยงกับงานผู้ฝึกสอนบอลมากมายก่ายกอง แม้กระนั้นดูราวกับว่าเจ้าตัวจะกำลังเริ่มจะมีความสบายกับการตกงานอยู่ในตอนนี้

แต่ ยอดผู้จัดการทีมฟุตบอลระดับตำนานที่พาทีม อาร์เซน่อล ครองแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 3 ยุค และก็ เอฟเอ คัพ 7 ยุค แถมด้วยรองแชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกเมื่อปี 2006 ยังคงการันตีว่ายังคลั่งไคล้ในมนต์เสน่ห์ลูกหนัง และก็จะกลับมาดำเนินงานคุมกลุ่มถัดไปในอนาคตข้างหน้า

 

เครดิตจาก : http://studiozexhibits.com/ufabet-ดีไหม/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “มองสิคนใดกันแน่กลับมา!เวนเกอร์โชว์เด็ดเตะลูกหนัง”

Leave a Reply

Gravatar