ฮุมเมิ่ลส์เปิดเผยลำแข้งเยอรมันทุกคนทุ่มหมดตัวแล้ว

ฮุมเมิ่ลส์เปิดเผยลำแข้งเยอรมันทุกคนทุ่มหมดตัวแล้ว
ฮุมเมิ่ลส์เผยแข้งเยอรมันทุกคนทุ่มสุดตัวแล้ว
มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์ ป้อมข้างหลังกลุ่มชาติเยอรมนี กำหนด ทุกคนทุ่มเทกันสุดกำลังแล้ว ในนัดหมายที่แพ้ ประเทศเกาหลีใต้ 0-2 พร้อมชี้ บอลโลก 2018 นับว่าเป็นทัวร์นาเมนต์ที่บรรดากลุ่มใหญ่พบเจอปัญหาเกือบทุกกลุ่ม
ก่อนลงเล่นเกมนี้ เยอรมนี ยังมีหวังที่จะผ่านไปสู่รอบ 16 กลุ่มในที่สุดได้ แม้กระนั้นพวกเขากลับทำผลงานได้น่าผิดหวังในเกมกับ ประเทศเกาหลีใต้ จนกระทั่งทำให้จำเป็นต้องหยุดป้ายตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่มในขณะที่มีดีกรีเป็นแชมป์เก่า

ฮุมเมิ่ลส์ เปิดเผยว่า "พวกเรายังเชื่อถือจนกระทั่งในที่สุด (ว่าจะชนะได้) พวกเรามีความเชื่อมั่นอย่างนั้นกระทั่งขณะที่ตามหลังไปแล้ว 0-1 แต่ว่าพวกเราก็ไม่อาจจะจ่ายบอลเข้าไปในประตูได้ พวกเราเป็นไปได้อย่างมากเพียงพอ วันนี้พวกเราปฏิบัติงานกันหนักมากมายๆนอกเหนือจาก เบลเยียม กับ อังกฤษแล้วน่ะ บรรดากลุ่มใหญ่ต่างก็พบเจอปัญหากันทั้งหมด (ในทัวร์นาเมนต์นี้) เนื่องจากว่ากลุ่มเล็กๆทำผลงานกันได้ดีเลิศๆ"

"นัดหมายท้ายที่สุดก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาที่พวกเราเล่นกันได้อย่างสมบูรณ์แบบมันจะต้องย้อนไปถึงมีนาคม ปี 2017 ซึ่งก็จัดว่านานพอใช้ พวกเราเล่นด้วยความกระตือรือร้นอย่างยิ่งตั้งแต่นาทีที่ 65 ไปจนกระทั่งตอนสุดท้ายเกม พวกเราทำเป็นดีเลิศๆในจังหวะสวนกลับเร็ว แต่ว่าพวกเราก็ทำคะแนนมิได้"

"ถ้าผมทำแต้มได้ในนาทีที่ 86 แล้วล่ะก็ ปัจจุบันนี้พวกเราก็น่าจะมาเอ๋ยถึงเรื่องที่ทำการที่พวกเราได้ไปสู่รอบถัดไปมันเกิดเรื่องที่สุดยอดเยอะแค่ไหนแล้ว โชคร้ายที่ขณะนี้พวกเรามิได้เอ๋ยถึงประเด็นนั้น นี่เป็นวันที่น่าอนาถสำหรับแฟนบอลเยอรมันทุกคน" ดาวเตะจาก บาเยิร์น มิวนิค เจาะจง

เครดิตจาก : https://squareonepodcast.com/วิธีแทงบอลufabet/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ฮุมเมิ่ลส์เปิดเผยลำแข้งเยอรมันทุกคนทุ่มหมดตัวแล้ว”

Leave a Reply

Gravatar