อเล็กสิสจี๋แมนยูช็อปลำแข้งดังถ้าเกิดหวังลุ้นแชมป์ลีก

อเล็กสิสจักจี้แมนยูช็อปลำแข้งดังถ้าหากหวังลุ้นแชมป์ลีก
อเล็กซิสจี้แมนยูช็อปแข้งดังถ้าหวังลุ้นแชมป์ลีก
อเล็กสิส ซานเชซ หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด กระตุ้นให้กลุ่มดึงนักฟุตบอลมีชื่อเสียงมาร่วมทีมโดยเร็ว ถ้าหากหวังที่กำลังจะได้แชมป์ลีก พร้อมเจาะจง "ซาตานแดง" ควรมีนักฟุตบอลแบบ อาร์ตูโร่ วิดัล อยู่ในกลุ่ม
อเล็กสิส ซานเชซ กองหน้าชาวประเทศชิลีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ที่แวดวง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กระตุ้นให้สังกัดเดิมคว้านักเตะมีชื่อเสียงมาร่วมทัพให้ได้ ถ้าพวกเขาอยากได้แชมป์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ไปครอบครอง

ในตอนซัมเมอร์นี้ แมนฯ ยูไนเต็ด พึ่งได้สมาชิกคนใหม่เพียงแค่ 3 ราย เป็นต้นว่า เฟร็ด, ดีโอโก้เก๋ ดาโลต์ รวมทั้ง ลี เอ็งรนท์โดยที่แท้ตอนก่อนหน้านี้พวกเขามีข่าวสารกับนักฟุตบอลคนไม่ใช่น้อย อาทิเช่น เยร์ปรี่ มีน่า, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, แฮร์รี่ แม็คแกว่งไกวร์ และก็ วิลมัน แม้กระนั้น "ภูติผีปีศาจแดง" ก็ยังไม่สมหวังกับจุดหมายพวกนั้นเลย


ซานเชซ เปิดเผยว่า "ที่ ยูไนเต็ด น่ะ พวกเราจะต้องเอานักฟุตบอลมีชื่อๆที่มีประสบการณ์สูงมาร่วมทีมให้ได้ บาร์เซโลน่า พึ่งจะเซ็นสัญญากับ อาร์ตูโร่ วิดัล ซึ่งเป็นนักฟุตบอลชั้นเลิศ แล้วก็เป็นเพื่อนร่วมกลุ่มของผมในกลุ่มชาติประเทศชิลี นักฟุตบอลแบบเขาเป็นผู้ที่พวกเราจะต้องมีอยู่ในกลุ่มเพื่อที่พวกเราจะได้แชมป์มาครอบครอง แล้วก็ประมือในขั้นสูงได้"

 

เครดิตจาก : http://tamborhillsresidence.com/แทงบอลสูงต่ำ/

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “อเล็กสิสจี๋แมนยูช็อปลำแข้งดังถ้าเกิดหวังลุ้นแชมป์ลีก”

Leave a Reply

Gravatar